Pháp lý dự án Eco City Premia có làm các nhà đầu tư an tâm?

Khi nói về Chủ đầu tư Capital House khách hàng cũng như các chuyên viên tư vấn bất động sản thường sẽ truyền tai nhau rằng “à mua của Capital House thì an tâm về pháp lý và tiến độ xây dựng” vậy dự án Eco City Premia cũng của Capital House, vậy có phải là như những gì chúng ta nghe không, nếu đúng vậy thì pháp lý dự án Eco City Premia có gì rồi mà làm cho chúng ta an tâm thế? Mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Pháp lý dự án eco city premia
Hình ảnh phối cảnh dự án Eco City Premia

CĐT dự án Eco City Premia có phải Capital House?

Đầu tiên phải nói về tổng dự án Eco City Premia là có diện tích khoảng 49,5 hecta trong đó với ba phân khu chính: Nhà phố thương mại: 247 căn, nhà phố vườn 281 căn, nhà liền kề 263 căn; Biệt thự đơn lập 103 căn; Biệt thự song lập 62 căn

Các sản phẩm của EcoCity Premia được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu tân cổ điển hòa vào văn hóa sống và tinh hoa của văn hóa Tây Nguyên, sẽ tạo ra một bộ mặt thịnh vượng mới, là bàn đạp để đưa Buôn Ma Thuột trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trong tương lai không xa.

Pháp lý dự án Eco City Premia đã có những gì?

Các giấy tờ liên quan pháp lý Eco City Premia

  • Chấp thuận đầu tư dự án khu đô thị km7 thuộc khu đô thị km7, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột
  • Quyết định về việc giao 329.755,71 m2 đất cho công ty TNHH Đầu tư phát triển đô thị Đăk Lăk
  • Giấy phép xây dựng 3576/GPXD ngày 4/12/2019
  • Phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 khu đô thị km7, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột.
  • Văn bản UBND về đấu nối hạ tầng kĩ thuật
  • Thực hiện nghĩa vụ thuế 50%
  • Hoàn thành cơ bản hạ tầng giai đoạn 1

Dự án Eco City Premia đủ điều kiện bán hàng chưa?

Với các giấy tờ pháp lý trên thì theo ý kiến của Sở Xây Dựng TP Buôn Ma Thuột dự án Eco City Premia hoàn toàn đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

pháp lý dự án eco city premia buôn ma thuột

Để nhận đầy đủ file thông tin về pháp lý Eco City Premia, xin quý khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp về phòng kinh doanh số Hotline 0858547647 chúng tôi sẽ cung cấp các giấy tờ về Pháp lý  Eco City Premia Qua các thông tin trên thì chúng tôi có thể tự tin nói với khách hàng rằng dự án Eco City Premia cũng như những dự án khách mà chủ đầu tư Capital House triển khai, hoàn toàn an tâm về pháp lý khi mua.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, sớm lựa chọn được căn nhà phù hợp mình nhất trong dự án Eco City Premia. Xin cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại